CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT (ÁP DỤNG CHO CẢ CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP)

- Trong vòng 30 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác).

- Từ ngày 30 cho đến hết thời gian bảo hành, Máy Tính Quảng Ninh cam kết khắc phục sự cố bằng cách 1 đổi 1 với các sản phẩm và trả bảo hành trong thời gian theo lịch hẹn (không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)
- Trong thời gian chờ bảo hành, Máy Tính Quảng Ninh hỗ trợ khách hàng mượn sản phẩm để sử dụng ( không phát sinh chi phí)
- Bộ phận kỹ thuật - bảo hành sẽ có trách nhiệm trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng, không phát sinh chi phí (áp dụng với khách hàng ở nội thành Hạ Long). 

Lưu ý:

- Chính sách bảo hành đặc biệt chỉ áp dụng với Khách hàng có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng.
- Chính sách đổi trả chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.
- Trong mọi trường hợp, Máy Tính Quảng Ninh luôn linh động và đảm bảo quyền lợi về phía khách hàng.
- Thời gian đáp ứng yêu cầu bảo hành tại nơi sử dụng: Chậm nhất là 60 phút kể từ thời điểm nhận được thông tin báo sự cố của khách hàng (áp dụng với khách hàng ở nội thành Hạ Long)
- Nếu ở xa quý khách vui lòng gửi đến Máy Tính Quảng Ninh hoặc các đơn vị ủy quyền để bảo hành). Trong trường hợp phải gửi hàng phát sinh tiền vận chuyển, Máy Tính Quảng Ninh hỗ trợ tiền cước gửi 1 chiều.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Máy Tính Quảng Ninh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:
- Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
- Không có tem bảo hành, Seri sản phẩm; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
- Sản phẩm bị biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ,...
- Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
- Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân.
NẾU

    Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, bảo trì xin quý khách vui lòng liên hệ với:

    Trung tâm bảo hành & dịch vụ Máy Tính Quảng Ninh
Địa chỉ:  Số 123 đường Kênh Liêm, phường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 21h giờ tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ, tết)

SĐT: 0363.999.666
Liên hệ fanpage: Máy Tính Quảng Ninh